Công nghệ mới từ Nhật

05 MẸO GIÚP CON NHỎ THẤY THOẢI MÁI TRONG CHUYẾN DU LỊCH BẰNG Ô TÔ

Chắc hẳn nhiều người sắm ô tô để tiện cho việc đi lại khi gia đình có con nhỏ, dễ dàng hơn khi đi chơi xa, đi du lịch cùng bạn bè hay đi về quê.  Dưới đây là năm mẹo giúp con nhỏ thấy thoải mái trong chuyến du lịch bằng ô tô.

 

1. Du lịch trong thời gian ngủ trưa. 

Trẻ nhỏ thường sẽ có một giấc ngủ khoảng chín giờ nên bạn hãy lên đường ngay trước đó và mở nhạc ru ngủ để làm bé buồn ngủ. Như thế, con bạn sẽ được nghỉ ngơi khi đến nơi. Nếu kế hoạch di chuyển trong lúc con bạn ngủ này không tốt khiến con bạn hay bị giật mình, bạn hãy sử dụng các mẹo số #4 và số #5 trong danh sách này.

2.Ngừng thường xuyên (trừ khi con bạn đang ngủ trưa!) 

Bạn có thể lên kế hoạch cho một vài điểm dừng sẽ giữ cho chuyến đi đường thú vị và cho phép tất cả chúng ta có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp núi non, thiên nhiên và cũng bớt mệt mỏi. 

 

3.Duy trì nhiệt độ thoải mái trong xe

Con của bạn sẽ nóng lên nhanh chóng trong ghế xe hơi. Xe của bạn nên được dán phim cách nhiệt chính hãng hoặc nếu chưa dán, bạn nên có kế hoạch dán phim sớm nhất có thể. Phim cách nhiệt Wincos - Loại bỏ mọi yếu tố gây hại từ tia cực tím đến 99% và giảm nóng bức đáng kể, phim cách nhiệt Wincos trong suốt không chỉ mang đến không gian dễ chịu mà còn đảm bảo tầm nhìn sáng tỏ để bé khoẻ re khám phá thế giới. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt ngay khi đi xe mà không có nó.


4.Mang theo đồ chơi bất ngờ mới để chiếm tay và làm cho tâm trí của con bạn luôn bận rộn.

Hãy chắc chắn rằng đồ chơi là mềm mại và nhẹ bởi vật nặng và sắc nhọn có thể  trở nên nguy hiểm trong lúc dừng đột ngột hoặc tai nạn.
 

 

 

5.Gói thêm núm vú giả và giữ một đôi ở ghế trước

Điều này sẽ tiết kiệm được những điểm dừng và có thể giúp xoa dịu một đứa trẻ chán hoặc mệt mỏi.

Bạn có mẹo vặt gì cho chuyến đi thân thiện với trẻ em khác không? Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn!

Các tin khác


Mua hàng thành công
facebook