Công nghệ mới từ Nhật

CÁCH MỚI CHẶN ĐỨNG CHỦNG COVID-19 LÂY LAN BẰNG OZONE NỒNG ĐỘ THẤP

Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam cho biết đợt dịch lần này, virus lây nhiễm chủ yếu qua không khí thay vì tiếp xúc gần như trước đây (Báo Công An Nhân Dân ngày 02/02/2021).

 

 

Theo Báo QĐND Online ngày 19/02/21, các nhà nghiên cứu thuộc Trường đại học Tel Aviv (Israel) phát hiện khí ozone có thể khử khuẩn bề mặt có virus SARS-CoV-2. Thực nghiệm của nhóm đã chỉ ra ozone có thể làm sạch bề mặt trong một thời gian ngắn (dưới 30 phút), với tỷ lệ nhiễm virus giảm đến 95% chỉ sau nhiều nhất 40 phút. Đặc biệt hơn, các thực nghiệm phức tạp cũng được tiến hành để chứng minh rằng ozone không chỉ có tác dụng tốt để khử khuẩn bề mặt đơn, mà có thể có tác dụng đến từng khu vực nhỏ trong một căn phòng. 

 

 

Trước đó, các nhà nghiên cứu Nhật Bản công bố khí ozone ở nồng độ thấp có thể vô hiệu hóa các phân tử của virus corona, qua đó mở ra một giải pháp tiềm năng để các bệnh viện khử trùng các phòng khám và khu vực chờ (Thông tấn xã Việt Nam ngày 26/08/20). Thực nghiệm đã chứng minh: ozone với nồng độ thấp 0.05 - 0.1 ppm có thể diệt được virus mà không gây nguy hại đến con người. Việc sử dụng ozone nồng độ thấp trong liên tục 10 giờ còn có thể làm giảm khả năng xuất hiện của virus đến 90%. 

 

 

 

Máy ion diệt virus khuẩn khử mùi gia JASMAX260 với công nghệ MRD độc quyền Nhật Bản giúp diệt đến 99% Virus và Vi khuẩn bởi các ion âm và ozone nồng độ thấp.

Máy ion diệt virus khuẩn khử mùi MAXELL JASMAX260

- Sản xuất 100% tại NHẬT BẢN bởi MAXELL.

Diệt 99% virus, vi khuẩn và mùi hôi trong không khí

(Phát ra hơn 20 triệu Ion âm/cm3, cường độ cao Ozone nồng độ thấp 0.04 ppm)

Bảo vệ sức khỏe cho gia đình 24/7

- Hỗ trợ xử lý sạch hơn bụi mịn PM 2.5

- Không sử dụng màn lọc HEPA gây tụ khuẩn

- Tự bảo trì đơn giản, hiệu quả.

- Bảo hành 1 đổi 1 đổi trong vòng 1 năm

- Giá chỉ 3.990.000đ – Cam kết GIÁ TỐT NHẤT thị trường với dòng sản phẩm chất lượng cao.

-------------------------

* Thông tin chứng minh:

- Kết quả kiểm chứng khả năng diệt virus, vi khuẩn, khử mùi tại Nhật 

- Thông tin chi tiết về sản phẩm

Các tin khác


Mua hàng thành công
facebook