Công nghệ mới từ Nhật

HẬU QUẢ CỦA DÁN PHIM CÁCH NHIỆT KÉM CHẤT LƯỢNG

Phim cách nhiệt là một phần nằm trong các gói khuyến mại của các showroom được tặng cho khách hàng mua xe vì vậy chất lượng cũng chưa chắc đã được đảm bảo. Năm đầu tiên sử dụng có thể chưa có hiện tượng gì nhưng chỉ sau 1,2 mùa nắng các bạn sẽ thấy có hiện tương như phim kính hậu bị bong, tróc, rộp hay phim trên kính sườn, kính lái bị chảy keo…

 

 

Nếu bạn là người lần đầu mua xe thì chắc hẳn sẽ không để ý nhiều đến những tiểu tiết về chất lượng của các đồ khuyến mại đặc biệt là phim cách nhiệt. JASSO  vẫn khuyến cáo người dùng hãy chọn phim cách nhiệt chất lượng, uy tín đúng với giá trị tiền mà mình bỏ ra để tránh những trường hợp phải bóc ra, đặc biệt là đối với kính lưng.

 

Vì sao kính lưng dùng phim kém chất lượng kính lưng rộp lên trong rất mất thẩm mỹ, giảm hẳn giá trị chiếc xe của bạn?

Trả lời câu hỏi này cũng đơn giản, phim cách nhiệt được cấu tạo nhiều lớp trong đó lớp keo thực sự là quan trọng vì khi dưới ánh nắng lâu lớp keo kém chất lượng có thể bị chảy ra gây nên hiện tượng bong tróc, đối với kính lưng có các lớp đường sấy kính nên khi lớp keo chảy ra tạo những kẽ hở gây nên phồng rộp, chưa kể lớp keo bám chắc còn thể làm ảnh hưởng đến các vi mạch trên kính lưng. (bạn có thể xem hình bên dưới).

 

 

Cần phải chú ý điều gì khi đi thay phim cách nhiệt kém chất lượng?

Đặc biệt quan trọng bạn phải chọn nơi mà thợ có nhiều năm kinh nghiệm, có bảo hành đầy đủ, và đặc biệt là có quy trình rõ ràng để hạn chế tối đa sự cố cho đường sấy kính có thể xảy ra.

Để có được phim đúng chất lượng  so với tiền bỏ ra các bạn nên tham khảo trực tiếp các mã phim, các thông số phim bằng cách gọi điện thoại trực tiếp lên hãng hoặc bớt  1 chút thời gian qua thẳng bên hãng để tham khảo, bởi có đầy đủ các công cụ đo đạc, test để yên tâm sử dụng.

 

Cách nhận biết loại phim cách nhiệt nào nên dán

Không phải ai cũng có khả năng đánh giá cũng như lựa chọn cho mình một loại phim cách nhiệt chất lượng tốt. Sau đây, sẽ có những lưu ý để bạn có thể lựa chọn cho mình loại phim cách nhiệt ô tô :

1. Độ truyền sáng (VLT) : Là chỉ số quan trọng phản ánh khả năng cho ánh sáng đi qua kính. Phim cách nhiệt có độ xuyên sáng thấp thì thường chống nóng tốt hơn và ngược lại. Nhưng không phải vị trí kính nào cũng nên lắp đặt những loại phim cách nhiệt có chỉ số truyền sáng thấp, đặc biệt ở những khu vực kính ảnh hưởng đến tầm nhìn như kính lái thì nên chọn những loại phim có % độ truyền sáng ở mức không quá thấp để không làm giảm tầm nhìn.

 

 

2. Khả năng ngăn các tia tử ngoại (UVR): Là chỉ số diễn đạt khả năng ngăn cản tia tử ngoại đi xuyên qua kính, phim cách nhiệt tốt là phải ngăn được trên 99% tia tử ngoại.

3. Khả năng cách nhiệt (IRR): Đây là chỉ số quan trọng bậc nhất ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng cách nhiệt cho ô tô. Tỷ lệ % ngăn hồng ngoại càng cao, khả năng cách nhiệt càng tốt

4. Thương hiệu và độ uy tín của phim cách nhiệt ô tô: Đây là yếu tối bạn nên đặc biệt quan tâm. Lời khuyên là bạn nên lựa chọn những phim cách nhiệt có tên tuổi trên thị trường và nhất thiết phải có bảo hành, tối thiểu phải 5 năm, tốt nhất là bạn hãy trọn những phim cách nhiệt có bảo hành đến 10 năm.

 

85% CHỦ XE NHẬT BẢN LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT WINCOS

Được 85% thị trường Nhật Bản lựa chọn, tương đương 4,42 triệu xe (năm 2019); phim cách nhiệt Wincos sở hữu tính năng ưu việt cùng độ bền bỉ vượt trội.

Duy nhất trên thị trường áp dụng công nghệ Nano IR chỉ với một lớp mỏng, phim cách nhiệt Wincos có khả năng chống 90% tia IR, chặn đến 99% tia UV.

 

 

Công nghệ Nano IR hiện đại này giúp các thành phần tạo màu và cách nhiệt được trộn ép lại tạo nên sự đồng đều về màu sắc và độ phân tán. Vì thế, phim Wincos có màu sắc tự nhiên, độ bền cao, không bị phai màu trong suốt 10 năm sử dụng và không để lại keo nếu bóc ra.

 

Hãy chọn lựa Wincos, để có những trải nghiệm xứng đáng như mọi chủ xe Nhật.

 

Các tin khác


Mua hàng thành công
facebook