Công nghệ mới từ Nhật

NHỮNG “HIỂM HỌA LƠ LỬNG” TRONG Ô TÔ

 

Không thể phủ nhận rằng việc di chuyển bằng ô tô giúp chúng ta hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp với môi trường ô nhiễm ngoài đường xá và ảnh hưởng của thời tiết. Tuy nhiên, trong không khí ô tô vẫn luôn tiềm ẩn những “kẻ ký sinh” khó chịu gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người.

 

Tình trạng sức khỏe đi xuống khi lái ô tô quá lâu

Một cuộc khảo sát cho thấy, 65% người lái xe hoặc di chuyển nhiều bằng ô tô gặp phải tình trạng mất sức, uể oải, khó chịu sau một thời gian lái hoặc ngồi xe lâu.

 

Mệt mỏi khi lái xe thường xuyên

 


 

Điểm mặt những “sát thủ thầm lặng” trong ô tô

Nếu nhắc về ô mức độ nguy hiểm của môi trường bên ngoài, chúng ta đều có thể ý thức và liên tưởng đến khói bụi, khí thải,...thế nhưng khi nói về những chất có thể gây ô nhiễm không khí trong ô tô thì rất ít người chú ý tới.

 

Theo nghiên cứu của giáo sư Stephen Holgate, chuyên gia về bệnh suyễn tại đại học Southampton, nồng độ ô nhiễm trong xe có thể cao hơn 9-12 lần ở ngoài xe. Rất nhiều người tỏ ra hoài nghi kết luận này, nhưng hãy xem thử bạn có thể đang hít thở gì trong ô tô.

 

Hợp chất dễ bay hơi: Carbon dioxide (CO2), khí gas rò rỉ, chất tẩy rửa nội thất, các vật liệu nhựa và da bị oxy hóa.

 

Bụi bẩn: Bụi mịn PM10, bụi siêu mịn PM2.5 (có thể đi trực tiếp vào phổi và máu)

 

Vi khuẩn: Không gian kín, nhiều ô vách nhỏ bám bụi là nơi ẩn náu lý tưởng của vi khuẩn

 

Mùi bám lại: Mùi bám lại như mùi thuốc lá, mùi da, mùi nhựa, mùi thức ăn, mùi nước hoa, mùi cơ thể…luôn là một trong những nguyên nhân chính gây khó chịu khi lái xe

 

Bụi bẩn và vi khuẩn "thường trú" trong ô tô

 

Bụi mịn và những chất trên không thể nhìn thấy bằng mắt thường nhưng luôn thường trực trong ô tô, xâm nhập chậm rãi gây ra các bệnh về hô hấp, thần kinh. Theo thời gian, những người thường xuyên ngồi trong ô tô dễ cảm thấy nhanh mệt, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

 

Máy lọc không khí ô tô - Đầu tư xứng đáng cho sức khỏe

Một trong những phương án xử lý không khí ô tô được ưa chuộng nhất hiện nay đó là dùng máy lọc không khí. Tại các quốc gia phát triển tại châu Âu, châu Mỹ, Hongkong, Singapore, máy lọc không khí trong nhàô tô luôn có chiếm tỉ trọng tiêu thụ tương đương, một minh chứng cho tầm quan trọng của việc giữ sạch cho "ngôi nhà thứ 2" của bạn.

 

 

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, JASSO cũng đã sớm cho ra mắt dòng sản phẩm JAS ASS001 - máy lọc không khí khử mùi ứng dụng công nghệ Ion hóa mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Ion âm là những hạt siêu nhỏ mang điện tích âm trong khi khói bụi, nấm mốc, vi khuẩn, virus mang điện tích dương. Ion âm hoạt động như những thỏi nam châm hút và trung hòa các điện tích dương có hại cho cơ thể.
 

Sử dụng máy lọc không khí JAS-ASS001 trên xe giúp:

         + Làm sạch bụi, vi khuẩn, virus có hại cho sức khỏe

         + Khử mùi khó chịu, độc hại, giúp tăng cường hệ hô hấp

         + Trải nghiệm lái xe dễ chịu và thư thái nhất

         + Hạn chế say xe, mệt mỏi cho người già và trẻ nhỏ

 

Hãy để JASSO đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi thú vị và sảng khoái!

 

Các tin khác


Mua hàng thành công
facebook