Công nghệ mới từ Nhật

Phim dán Wincos - giải pháp của công trình kiến trúc xanh

Phim dán Wincos sản xuất từ Nhật Bản có tính năng cách nhiệt, chống trộm,
chống côn trùng, chống chói..., cho nhiều công trình.

Đô thị Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều cao ốc sử dụng vật liệu kính mang lại diện mạo kiến trúc hiện đại, nhưng cũng đi kèm với nhiều thách thức. Phim dán Wincos đến từ Nhật Bản giúp góp phần giải quyết những bất lợi của loại vật liệu này nhờ vào nhiều dòng sản phẩm đa dạng, công nghệ cao.

Ưu, nhược điểm của kiến trúc kính

Ưu điểm lớn nhất của nguyên vật liệu kính trong các công trình nhà cao tầng là khả năng cho ánh sáng đi qua, ngăn được gió bụi, ô nhiễm. Với chiều dày và tải trọng nhỏ hơn nhiều vật liệu khác, việc thi công và lắp dựng kính cũng nhanh và kinh tế hơn. Sử dụng kính trong công trình làm tăng bộ mặt kiến trúc, tính thẩm mỹ, tạo nên hiệu quả chiếu sáng tự nhiên.

Tuy vậy, kính vẫn có những nhược điểm nhất định như khi vỡ không an toàn, dễ gây sát thương đến người dùng. Một vấn đề lớn hơn, kiến trúc kính còn góp phần tạo ra hiệu ứng nhiệt hay còn gọi là hiệu ứng nhà kính, gây ảnh hưởng đến môi trường ở phạm vi lớn.

Sử dụng vật liệu kính giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình nhưng cũng tồn tại nhiều thách thức.

Xu hướng kiến trúc xanh (hay còn gọi là kiến trúc bền vững) đảm bảo thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và thẩm mỹ cao cho công trình ngày càng được xem trọng. "Song, trong đề mục các nguyên vật liệu được áp dụng trong kiến trúc xanh chưa có vật liệu kính, bởi kính chính vì các nguyên nhân trên", đại diện Wincos cho biết.

Phim dán Wincos - giải pháp cho kiến trúc hiện đại

Để áp dụng vật liệu có tính thẩm mỹ và kinh tế cao như kính vào công trình, mà vẫn duy trì xu hướng kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng cho môi trường, một số công trình lựa chọn sử dụng phim dán để cách nhiệt, hay gia tăng độ an toàn tùy nhu cầu.

Một trong những thương hiệu phim được đánh giá cao, đang phân phối tại thị trường Việt Nam hiện nay là Wincos, vốn được tin dùng trên thị trường Nhật Bản. Wincos có đa dạng loại phim với các tính năng như cách nhiệt, dán an toàn, chống trộm, chống côn trùng, kiểm soát tầm nhìn, chống chói.

Phim cách nhiệt Wincos giúp công trình tiết kiệm năng lượng.

Phim cách nhiệt sản xuất 100% từ Nhật Bản được áp dụng công nghệ Nano IR hỗ trợ ngăn chặn tia hồng ngoại, ngăn chặn tia UV cao, có thể giúp các công trình tiết kiệm năng lượng nhờ khả năng giảm nhiệt hiệu quả, hạn chế vận hành máy lạnh công suất lớn, góp phần bảo vệ môi trường.

Phim cách nhiệt Wincos được bảo hành bền bỉ 10 năm dưới thời tiết nắng nóng, giữ lại ánh sáng nhìn thấy, mà không cần phải nhuộm tối màu làm ảnh hưởng đến độ sáng không gian bên trong.

Wincos cũng có phim cách nhiệt dành riêng cho ôtô, đang được nhiều hãng xe lớn tại Việt Nam tin dùng và giới thiệu đến khách hàng tại showroom.

Phim cách nhiệt ôtô của Wincos hỗ trợ ngăn chặn cao tia hồng ngoại, ngăn chặn tia UV cao, được nhiều hãng xe tin dùng.

Bên cạnh đó, phim dán an toàn Wincos cho công trình khắc phục các nhược điểm của vật liệu kính như: dễ gây sát thương khi vỡ, bảo vệ người dùng khỏi những mảnh vỡ, tăng cường an ninh, chống cạy phá.

Wincos còn có phim dán chống côn trùng giúp ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào môi trường bên trong tòa nhà. Sản phẩm có thể giúp doanh nghiệp tăng cường vệ sinh, an toàn, phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh y tế, thực phẩm, nhà hàng. 

Phim cách nhiệt kiểm soát tầm nhìn Wincos đảm bảo sự riêng tư cho không gian.

Ngoài ra, các loại phim dán đặc biệt khác của Wincos như phim kiểm soát tầm nhìn, cho người dùng tùy chọn góc nhìn mờ hay rõ, giữ sự riêng tư cho không gian; phim chống chói cho tòa nhà, trung tâm thương mại. 

Trải nghiệm công nghệ phim của Nhật Bản tại Vietbuild

Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trực quan nhất, Wincos sẽ giới thiệu các sản phẩm cùng công nghệ cao của Nhật Bản tại Triển lãm Quốc Tế Vietbuild.

Tại đây, khách hàng có thể thử nghiệm sự khác biệt bằng phòng thử phim, được tư vấn trực tiếp cũng như tham gia nhiều hoạt động thú vị khác từ Wincos, sảnh A2, gian hàng số 358, 359, 360, 361.

Triển lãm được mở cửa tham quan tự do từ ngày 24 đến hết 28/6, tại 799 đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM.

 

Nguồn: VNEXPRESS

Các tin khác


Mua hàng thành công
facebook